CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tác giá: Lê Anh Tuấn | Ngày: 23-04-2021 | 0 bình luận

Chính sách bảo hành:

Khi quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Hoàng Khánh đều được hưởng chính sách bảo hành theo quy định, với mong muốn phục vụ Khách Hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có phát sinh lỗi cần bảo hành, Quý Khách vui lòng gọi điện thoại đến Hotline: 0845.830.000 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trước khi mang sản phẩm đến.

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển sản phẩm từ nhà khách hàng đến Công ty Hoàng Khánh để bảo hành. Chi phí vận chuyển sẽ được thoả thuận giữa 2 bên cho từng khu vực.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí là khắc phục các lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất nhưng không bao gồm chi phí thay thế phụ tùng hoặc linh kiện.

Sản phẩm không được bảo hành miễn phí khi: 
Không có đơn hàng kiêm phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thông tin. Sản phẩm bị quá hạn bảo hành.

Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

Sản phẩm bị trầy xước, rách, vỡ, mẻ, cũ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bị hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản, sử dụng không đúng cách.

Sản phẩm bị hư hỏng do bất cẩn, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai.
Sản phẩm Đá bị thấm ố do sử dụng.

Trong trường hợp hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế, chi phí nhân công.